0913705115

0
Seal niêm phong
Ngày đăng: 11/05/2022 02:55 PM

   

  Seal niêm phong hay còn gọi là khóa niêm phong, seal kẹp chì v.v.. là một trong những sản phẩm nhỏ gọn nhưng lại cực kỳ quan trọng, đóng vai trò như một người vệ sĩ thầm lặng luôn theo dõi, đảm bảo số lượng, chất lượng cho hàng hóa trên mọi chuyến đi.
  Chúng tôi có kiến ​​thức, kinh nghiệm, chứng chỉ và kỹ năng bạn cần. HH sẽ làm việc với bạn với tư cách là đối tác trong việc phát triển một chương trình toàn diện bao gồm các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa cách bạn lấy, triển khai và giám sát con dấu của mình.

  HH đã có hơn một thế kỷ dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng cao nhất, chứng chỉ ngành và kinh nghiệm niêm phong.

  Trụ sở chính tại Hoa Kỳ của chúng tôi nắm quyền kiểm soát nguyên liệu, sản xuất, kho bãi, giao hàng và dịch vụ khách hàng tại một địa điểm duy nhất. Sản xuất tiên tiến được tích hợp với sự quan tâm cá nhân đến từng đơn đặt hàng giúp cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất, đồng thời cho phép chúng tôi đáp ứng các nhu cầu độc đáo và đa dạng của khách hàng.

  Chúng tôi cung cấp các dấu hiệu, màu sắc, bao bì, lịch trình giao hàng tùy chỉnh và hơn thế nữa - cộng với chương trình giao hàng nhanh cho các con dấu có sẵn mà chỉ cần một cuộc gọi điện thoại, email hoặc mua hàng trực tuyến, để có được lô hàng trong ngày hoặc ngày hôm sau.


  BIẾT MỤC ĐÍCH
  Con dấu an ninh là một công cụ để ngăn chặn và phát hiện việc mở cửa trái phép của việc đóng cửa. Chúng khác với ổ khóa ở chỗ chúng chỉ được sử dụng một lần và sau đó bị phá hủy.

  Khi con dấu được phát hiện bị giả mạo hoặc vi phạm, đó là các chỉ báo giả mạo cho phép người dùng bắt đầu điều tra bất kỳ vấn đề nào, cuối cùng là bắt và ngăn chặn kẻ vi phạm.

  Hải cẩu không ngừng nhập cảnh. Nhưng một con dấu có độ bền cao hơn có thể làm chậm kẻ trộm và giảm khả năng bị kẻ gian phá hoại hoặc đánh cắp “sự tiện lợi” mà không quan tâm đến việc để lại bằng chứng.

  Vi phạm con dấu có nhiều hình thức bao gồm che giấu việc mở và đóng để đánh lừa người quan sát chưa được đào tạo, thay thế các bộ phận, sửa đổi dấu hiệu hoặc thay thế toàn bộ (nhân bản) con dấu. Phát hiện ban đầu về việc giả mạo có thể xảy ra khi con dấu bị cắt và không sử dụng. Nó cũng có thể được tìm thấy tại chỗ bằng cách kiểm tra theo lịch trình, hoặc kiểm tra con dấu sau khi nó được mở bởi người dùng và kiểm tra ở một địa điểm khác. Nếu con dấu không bao giờ được kiểm tra bởi một người được thông báo, thì việc giả mạo hoặc vi phạm con dấu có thể hoàn toàn không bị phát hiện.

  Sau khi bị phát hiện, quy trình thông thường là thu hẹp một cách có hệ thống thời gian và / hoặc địa điểm vi phạm xảy ra. Điều này có thể mất vài chu kỳ sử dụng, nhưng có thể cho điều tra viên biết ai có khả năng đang vi phạm (hoặc cố gắng vi phạm) một thùng chứa hoặc thiết bị được bảo mật, khi nó xảy ra, cũng như nơi nó xảy ra (nếu đó là một ứng dụng di chuyển như đường sắt hoặc xe tải )

  Các con dấu mạnh hơn đòi hỏi các công cụ mạnh hơn và nhiều thời gian hơn để loại bỏ. Tuy nhiên, đối với mục đích điều tra và thực thi, chúng có chức năng tương tự như những con dấu nhẹ hơn. Với việc kiểm tra và quan sát có hệ thống, tất cả các con dấu có thể giúp bắt hoặc ngăn chặn việc mở cửa trái phép.

   

  Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)