0913705115

0
Chọn đúng con dấu niêm phong
Ngày đăng: 11/05/2022 02:57 PM

  SÁU QUYẾT ĐỊNH CHÍNH

  • Chọn loại con dấu phù hợp với thực tế của thiết bị hoặc vật cố định được niêm phong
   Xem xét kỹ chiều dài, đường kính và không gian có sẵn để khóa và kiểm tra con dấu. Cũng nên xem xét môi trường và thời gian sử dụng.
    
  • Sử dụng con dấu với mức độ bền thích hợp
   Xem xét độ bền nào sẽ không vô tình bị vỡ, và độ mạnh của nó để cắt hoặc tháo. Ngoài ra, liệu niêm phong có ngăn chặn việc mở cửa trái phép đến mức được kêu gọi? Phù hợp với chi phí so với rủi ro mất mát do con dấu bị vi phạm. Thông thường con dấu càng mạnh thì giá thành càng cao. 
    
  • Sử dụng hệ thống đóng có thể quản lý
   Phương pháp đóng niêm phong của bạn phải phù hợp với khả năng của cơ sở và những người áp dụng và kiểm tra niêm phong. Nếu các công cụ đặc biệt được yêu cầu để đóng hoặc đọc niêm phong, hãy xem xét cả chi phí và tính khả dụng của các công cụ đó. Các hệ thống phức tạp không có đầy đủ thiết bị và đội ngũ nhân viên được đào tạo sẽ không hiệu quả. 
    
  • Vật liệu phải phù hợp với điều kiện sử dụng con dấu.
   Xem xét khí hậu, ăn mòn, ứng suất vật lý, thời gian sử dụng, cộng với điều kiện xử lý và bảo quản. Chúng tôi cung cấp nhiều loại nhựa và kim loại trong một loạt các hạng mục sức mạnh.
    
  • Đảm bảo rằng con dấu có khả năng chứa tất cả thông tin cần thiết
   Thông tin có thể bao gồm ít nhất là một số sê-ri hoặc một vài chữ cái. Hoặc bạn có thể cần rất nhiều. Con dấu có thể hiển thị thông tin như biểu trưng, ​​mã sản phẩm, mã vạch, chỉ báo nguồn cộng với đích và dữ liệu tải hoặc nội dung.

   

  Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)